Cung ứng lao động Tphcm

Các công ty hàng đầu về Cung ứng lao động Tphcm

Trong 10 năm trở lại đây. Các công ty về dịch vụ cung ứng lao động tphcm ngày càng phát triển và mở rộng ngày càng nhiều. Chúng tôi tiêu biểu điển hình gồm các dịch vụ, công ty sau:

 1. Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Phát (Công ty Hưng phát)
 2. Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Kiệt (Công ty Nhân kiệt)
 3. Dịch vụ cung ứng lao động Green Speed (Công ty Tốc Độ Xanh)
 4. Dịch vụ cung ứng lao động Tây Nguyên (Công ty Tây Nguyên)
 5. Dịch vụ cung ứng lao động PBNC (Công ty Thiên An Phúc)

Các công ty trên thì mỗi công ty đều có thế mạnh riêng về khả năng cung ứng, năng lực thực thi riêng. Nhưng cả 05 Công ty trên đều có một điểm chung là về “Kinh nghiệm cung ứng lao động” dày dạn từ 08-14 năm kinh nghiệm. Dù quý khách hàng đang là doanh nghiệp ở bất kỳ quận huyện nào trong Tp.hcm và yêu cầu về lao động như thế nào. Thì chúng tôi và các công ty khác đều có đủ năng lực để đáp ứng quý khách hàng .

Quy mô lực lượng lao động tphcm

 1. Trong những năm trở lại đây, tình hình kinh tế ngày càng phát triển. Các dự án về khu công nghiệp ngày càng mở rộng. Lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng tương đối nhanh và mạnh. Kéo theo đó tạo thêm công ăn việc làm cho rất nhều lao động phổ thông cũng như công và cán bộ nhân viên khác.
 2. Tp.hcm được xem là đầu tàu về kinh tế ở Việt Nam. Hằng năm lượng lao động phổ thông từ khắp tỉnh thành trên cả nước đổ về Tp.hcm để sinh sống làm việc ngày càng tăng. Theo ước tính của dự báo nhân lực hcm thì hiện tại quy mô về lực lượng lao động phổ thông ước tính trung bình vào khoảng 700.000-900.000 người/năm

Tại sao? doanh nghiệp phải đi thuê đơn vị cung ứng lao động tphcm bên ngoài?

Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp Tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp Ổn định số lượng lao động

 • Dịch vụ cung ứng lao động tphcm nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định, đây là những thách thức và khó khăn thúc đẩy các doanh nghiệp phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững. Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp Có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất

 • Nhân viên của dịch vụ lao động của công ty chúng tôi; có thể mang lại sự cần thiết và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ. Vì vậy lao động có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.
cung ứng lao động tphcm
Công ty cung ứng lao động phổ thông

Có thể linh hoạt trong điều chỉnh 

 • Dịch vụ cung ứng lao động tphcm của Công ty Hưng Phát; giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định; linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

Giúp giảm chi phí quản lý

 • Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý; sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.

Giúp nâng cao năng suất

Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất; hiệu quả trong công việc

cung ứng lao động hcm
Cung ứng lao động hcm

Giảm thiểu rủi ro khác

 • Dịch vụ cung ứng lao động tphcm của công ty Hưng Phát; giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động
 • Dịch vụ cung ứng lao động tphcm giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên; tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc; ký hợp đồng lao động chính thức; khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành;
 • thẻ khám chữa bệnh cho người lao động; chấm công; tính lương; đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn; giải quyết thắc mắc về lương; xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật; xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự; lưu trữ hồ sơ nhân sự; Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện; điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi; mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn dịch vụ cung ứng lao động tphcm của chúng tôi?

Ưu điểm 1

 • dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho quý công ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp quý công ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cung ứng lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Ưu điểm 2

 • dịch vụ cung ứng lao động tphcm của chúng tôi  cũng giúp cho quý công ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
cung ứng lao động phổ thông tphcm
Công ty cung ứng lao động phổ thông

Ưu điểm 3

 • dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Ưu điểm 4

 • do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.
công ty cung ứng lao động tphcm
dịch vụ cung ứng lao động tphcm

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động

đã được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH, theo đó, dịch vụ cung ứng lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cung ứng lao động và doanh nghiệp cung ứng lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cung ứng lao động  

Chúng tôi với trên 5 năm thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài cho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Liên hệ chúng tôi ngay qua thông tin liên hệ sau để được cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tphcm

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT

51/18/116 Phạm văn chiêu, P14, Gò vấp, Tp.hcm

Mst: 0314330746

Sđt: 0937891828

Mail: 0937891828

Website: cungunglaodong.com.vn, dichvubocxep.com.vn, chothuelaodong24h.vn, nhanluckienvang.vn, cungungnhanluc.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo